Vùng Đất Tự Do

Đánh giá: (3.9/5)

Bạn đang đọc truyện Vùng Đất Tự Do của tác giả Vũ Khúc.


Năm 2100, một cuộc chiến tranh hạt nhân đã xóa bỏ hầu hết các quốc gia. Cả thế giới chỉ còn 50 triệu người sống sót. Những người còn sống đã dồn về trung tâm Bắc Mỹ để thành lập nên một khu vực được gọi là Vùng đất Tự Do, trong vùng đất này không có nhà nước, chỉ có một tổ chức được gọi là Liên Minh Tự Do tự cho mình quyền cai trị phần còn lại.

Liên Minh Tự Do tin rằng có kết cục ngày nay là do con người đã phát triển quá mức, dẫn đến dân số đông đúc, cạnh tranh ngày càng gay gắt, trong khi các nước đều sở hữu vũ khí hủy diệt. Để tránh một thảm họa tương tự xảy ra trong tương lai, Liên Minh Tự Do chủ trương để cho con người được tự do giết hại lẫn nhau, đây là cách thức hiệu quả nhất nhằm làm giảm dân số. Dưới sự cho phép của Liên Minh Tự Do, giết người và cướp bóc được hợp pháp hóa. Các tổ chức sát thủ mọc lên như nấm.

Trần Tuấn Tài là một chàng trai mười sáu tuổi sống cùng với một người em trai. Nhờ những năng lực đặc biệt mà cậu được tuyển mộ vào một tổ chức sát thủ và từ đó mà câu chuyện này bắt đầu.


(Xem thêm)
Truyện Dị Giới hay
3
4
5
6
8
9
1
2
4
5
6
7
8
9
10