• Vạn Cổ Ma Đế, Kiếm Thể Trời Sinh
  • Tác giả: E Đinh Tớ
  • Trạng thái: Đang ra
  • Số chương: 23

Vạn Cổ Ma Đế, Kiếm Thể Trời Sinh

Đánh giá: (4/5)

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Ma Đế, Kiếm Thể Trời Sinh của tác giả E Đinh Tớ. Chàng trai trọng sinh, từ ma đế trở thành kiếm thể trời sinh, bắt đầu hành trình báo thù và thống trị thế giới! Hắn từng là thiên tài hiếm có, tư chất thượng thừa, nhưng trớ trêu thay, lại bị xem như ma đế, cả gia tộc ruồng bỏ, bị thân nhân hãm hại. Nỗi uất hận ngút trời khiến hắn trở thành một kẻ lạnh lùng, tàn nhẫn, thống trị thế giới bằng tà ma ngoại đạo.


Nhưng rồi, hắn bị phản bội và trọng sinh vào cơ thể một kẻ mang tiếng là phế vật. Tuy nhiên, cơ thể này lại ẩn chứa bí mật kinh thiên: đây chính là kiếm thể trời sinh, một thể chất vô cùng hiếm có và mạnh mẽ. Bắt đầu từ đây, hắn lên đường báo thù cho kiếp trước, đồng thời tu luyện kiếm đạo và từng bước trở nên mạnh mẽ hơn. Hành trình của hắn đầy gian nan, thử thách. Hắn phải đối mặt với vô số kẻ thù hùng mạnh, vượt qua muôn vàn hiểm nguy, và chiến thắng chính bản thân mình.


Cùng với sự tu luyện, hắn dần khám phá ra bí mật về thân thế của mình và âm mưu đen tối đằng sau kiếp trước. Hắn quyết tâm vạch trần âm mưu này và trừng phạt những kẻ đã hãm hại mình. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như một tòa thành đang chờ anh hay xin chào trung tá tiên sinh.

(Xem thêm)
Truyện Tiên Hiệp hay
1
2
3
5
6
7
8
9
10