Truyền Nhân Thần Y

Đánh giá: (4.25/5)
Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Thần Y của tác giả Ss Tần. Truyện kể về Tô Vũ từ nhỏ đã có năng khiếu bẩm sinh về y học, nhưng vì gia đình nghèo nên không có điều kiện theo học. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, anh buộc phải đi làm công nhân để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Trong một lần tai nạn, Tô Vũ được Diệp Vấn Thiên, một vị thần y bí ẩn, cứu giúp và truyền thụ y thuật.

Sau khi học được y thuật cao siêu, Tô Vũ trở về quê hương và bắt đầu hành nghề y. Nhờ tài năng của mình, anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, Tô Vũ lại vướng vào mâu thuẫn với Mã Hiểu Lộ, vợ cũ của anh. Mã Hiểu Lộ vốn là một tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp nhưng kiêu ngạo, luôn coi thường Tô Vũ vì xuất thân nghèo hèn.

Sau nhiều biến cố, Tô Vũ và Mã Hiểu Lộ cuối cùng cũng hóa giải mâu thuẫn và quay lại với nhau. Cùng với sự giúp đỡ của Diệp Vấn Thiên, Tô Vũ đã sử dụng y thuật của mình để cứu giúp nhiều người và trở thành một vị thần y được mọi người kính trọng. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Mị Tình - Phi Yên hay Hải Thượng Phồn Hoa.
(Xem thêm)
Truyện Tiên Hiệp hay
1
2
3
5
6
7
8
9
10