Ta Có Thể Sờ Cái Đuôi Của Ngươi Không?

Đánh giá: (4.25/5)

Bạn đang đọc truyện Ta Có Thể Sờ Cái Đuôi Của Ngươi Không? của tác giả Hạnh Dao Vị Văn. Bình minh ló rạng, nhuộm hồng cả không gian. Toàn thể đệ tử Bạch Vũ Kiếm Tông, từ cũ đến mới, hối hả bước ra khỏi nơi ở, bắt đầu một ngày tu luyện mới. Cố Nhàn Ảnh mở cửa Kiếm Các, bước vào. Khung cảnh hỗn loạn bên trong khiến nàng không lấy gì làm ngạc nhiên. Nàng đã sớm dự liệu được điều này, bởi lẽ phần lớn đệ tử Bạch Vũ Kiếm Tông không hề đặt nặng việc tu hành.


Bạch Vũ Kiếm Tông, một tượng đài sừng sững với bề dày lịch sử hàng ngàn năm. Nơi đây đã đào tạo ra vô số cao thủ, từng là thánh địa tu hành mà bao thiếu niên mơ ước được gia nhập. Trải qua bao thăng trầm, Bạch Vũ Kiếm Tông vẫn luôn là niềm tự hào của giới tu hành. Tuy nhiên, thời gian là con dao hai lưỡi. Sau hàng trăm năm, Bạch Vũ Kiếm Tông không còn sản sinh ra những đệ tử xuất chúng. Danh tiếng lẫy lừng xưa kia dần phai nhạt, khiến Bạch Vũ Kiếm Tông ngày một sa sút.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện cô giáo hay ma đạo tổ sư h.

(Xem thêm)