• Mạn Nhu, Cao Lãng
  • Tác giả: Khiết Đan
  • Trạng thái: Đang ra
  • Số chương: 15

Mạn Nhu, Cao Lãng

Đánh giá: (4.35/5)

Bạn đang đọc truyện Mạn Nhu, Cao Lãng của tác giả Khiết Đan. Ôn Mạn Nhu, mới 18 tuổi xuân xanh, đã phải gánh vác lời hứa năm xưa của cha, trở thành vợ của một người đàn ông xa lạ - Chủ tịch Cao. Hắn hơn cô 7 tuổi, sở hữu vẻ ngoài phong độ, điển trai cùng tài hoa hơn người. Danh tiếng lẫy lừng trong giới cổ đông với khối tài sản khổng lồ, nhưng trái ngược hoàn toàn với Mạn Nhu - một sinh viên bình thường, nhan sắc không quá nổi bật.


Lễ cưới diễn ra trong bầu không khí ảm đạm, lạnh lẽo. Chỉ vài người thân hai bên chứng kiến, với vài ba món trang trí đơn sơ. Nhanh chóng, hôn lễ kết thúc, bước vào đêm tân hôn, gương mặt Chủ tịch Cao vẫn giữ nguyên vẻ khó chịu, không hề thay đổi. Màn đêm buông xuống, Mạn Nhu rón rén bước vào căn phòng tân hôn xa hoa, lộng lẫy. Trái tim cô run rẩy, lo lắng xen lẫn tò mò về người chồng bí ẩn này.


Liệu cuộc sống hôn nhân sắp tới sẽ ra sao? Bóng tối bao trùm căn phòng, che giấu đi những bí mật và cả những dằn vặt, ẩn khuất trong tâm hồn hai con người xa lạ. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện ngôn tình sắc hay nhất trung quốc hay tình yêu thứ ba truyện.

(Xem thêm)
Truyện Ngôn Tình hay