• Hai Hoàng Đế Yêu Nhau Thế Nào?
  • Tác giả: Bỉ Tạp Bỉ
  • Trạng thái: Hoàn thành
  • Số chương: 103

Hai Hoàng Đế Yêu Nhau Thế Nào?

Đánh giá: (0/5)

Bạn đang đọc truyện Hai Hoàng Đế Yêu Nhau Thế Nào? của tác giả Bỉ Tạp Bỉ.


Trong lúc cải trang vi hành, Thái tử Triệu Miên vô tình gặp một người…qua đường.

Hai người đồng thời trúng phải một loại độc kì quái, cứ vào ngày trăng tròn sẽ phát tác, nếu không “giao lưu sâu” thì sẽ “go die”.

Tthái tử điện hạ sang trọng tuấn mỹ, quyền thế ngập trời nhìn người qua đường Giáp gương mặt tầm thường không đặc sắc, nghiến răng nghiến lợi: “Sĩ khả sát, bất khả nhục” (Thà chịu chết chứ không chịu nhục).

Người qua đường Giáp không hiểu ra sao cả: “Ngươi một thân ngạo cốt ta không có ý kiến, nhưng ngươi cầm kiếm chỉ ta làm gì?”

Triệu Miên cười lạnh: “Thà giết ngươi còn hơn ta chịu nhục.”

Người qua đường Giáp: “Chuyện này … ngươi khoan kích động đã, đợi ta dỡ bỏ lớp hoá trang rồi chúng ta lại nói chuyện tiếp.”

Người qua đường cởi bỏ lớp hoá trang không còn là người qua đường nữa, Triệu Miên bình tĩnh hơn một chút.

Để sống sót, hai người dù có không tình nguyện như thế nào, vẫn là trước khi độc tính phát ra phải vừa mắng chửi vừa …… giao lưu sâu.

Khi Triệu Miên đăng cơ, nước láng giềng phái sứ thần Ngụy Chẩm Phong đến chúc mừng.

Trên đại điện, Ngụy Chẩm Phong hai mắt lấp lánh, lãng nguyệt thanh phong: “Bệ hạ đã lâu không gặp.”

Triệu Miên sờ sờ cái bụng hơi nhô lên của mình, lâm vào trầm tư.

Trong tiệc đầy tháng của đại hoàng tử, Ngụy Chẩm Phong không mời mà đến, cả người đầy vẻ tức giận, nhưng khóe miệng vẫn mang theo nụ cười như trước: “Ta chỉ là về nhà một chuyến, bệ hạ thế mà ngay cả con cũng có rồi? Chiếc mũ xanh này thật sự khiến ta bất ngờ không kịp đề phòng.”

Triệu Miên khinh thường nói: “Người trong thiên hạ đều là của trẫm, sao có thể nói mũ xanh. Người đâu, đem tên Bắc Uyên không biết tốt xấu này ra ngoài.”

Trong lúc hai người giằng co không dứt, một lão thái giám bỗng nhiên nói lỡ miệng: “Ai da, bệ hạ, ngài vừa sinh xong thể trạng suy yếu, không thể tức giận đâu!”


Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ nhiều truyện hay khác như: Nhân Vật Phản Diện Quá Xinh Đẹp hay Hôm Nay Học Huynh Cởi Áo Choàng Chưa.


(Xem thêm)
1
3
5
6
7
8
9
10