Đánh Thức Trái Tim - Gaac

Đánh giá: (/5)

Bạn đang đọc truyện Đánh Thức Trái Tim của tác giả Gaac. Trương Lý Tuấn từ lúc chào đời đã ngậm thìa vàng, sống trong gia đình gia giáo và luôn học tập, sống có kỷ luật thay vì các bạn cùng chăng lứa đang vui chơi thoải mái. Chính vì vậy, anh ít có kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, anh ít có bạn bè xung quanh. Anh sống lạnh lùng, thờ ơ với tất cả mọi người kể cả người thân của anh.


Ba của anh là người tài giỏi trong giới kinh doanh, sống trọng nhân nghĩa nên được mọi người kính nể. Trong chuyến đi công tác ông đã bị tai nạn không may qua đời, ông để lại khối tài sản lớn cho con trai vừa chập chững bước ra đời Trương Lý Tuấn phải gánh trách nhiệm gia tài của người ba. Anh trụ được một thời gian thì gặp được Dương Tiểu Thành là con trai của một tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Cả hai đề nghị hợp tác với nhau cùng phát triển đôi bên và dần dần trở thành tri kỷ.


Sau nhiều năm phấn đấu trong giới thương trường. Trương Lý Tuấn đã gặt hái được nhiều thàng tựu và có khối tài sản tương đối lớn. Mẹ anh là Nguyễn Ngọc Châu, người phụ nữ bình dị, có nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành khiến bao người xao xuyến. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như thánh khư hay thần vương lệnh.

(Xem thêm)
Truyện Ngôn Tình hay