• Đại Ca Mau Chạy, Chị Dâu Đến Rồi
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thùy
  • Trạng thái: Đang ra
  • Số chương: 10

Đại Ca Mau Chạy, Chị Dâu Đến Rồi

Đánh giá: (4.2/5)


Bạn đang đọc truyện Đại Ca Mau Chạy, Chị Dâu Đến Rồi của tác giả Nguyễn Thị Thuỳ. Trong khi mọi người xung quanh im lặng ngượng ngùng, bố của Chỉ Nhiễm nhanh chóng tìm cách giải thích cho con gái. Ông không muốn Chỉ Nhiễm tiếp xúc với những điều không phù hợp với lứa tuổi của cô bé. Bố Chỉ Nhiễm nhẹ nhàng giải thích: "Nhiễm Nhiễm, sau khi sinh sản, ếch sẽ trải qua một số giai đoạn và biến thành nòng nọc..."


Lúc này, Chỉ Nhiễm mới nhớ ra. Cô bé bực mình vì lời nói của chú Trình Sâm mà quên mất điều quan trọng. Tuy nhiên, cô bé vẫn không hiểu tại sao bố lại nhắc đến nòng nọc. Cô không thích ăn thịt ếch. Có thể thấy, Chỉ Nhiễm là một cô bé thông minh, nhạy bén và có khả năng tiếp thu nhanh. Tuy nhiên, do tuổi tác còn nhỏ, cô bé có thể chưa hiểu hết về những vấn đề nhạy cảm.


Bố của Chỉ Nhiễm đã xử lý tình huống một cách khéo léo và tinh tế, giúp cô bé hiểu được vấn đề một cách nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như gio am.khong bang anh tham.tinh hay truyện h np.


(Xem thêm)
Truyện Ngôn Tình hay