Ăn Mày Tu Tiên

Đánh giá: (4.05/5)

Bạn đang đọc truyện Ăn Mày Tu Tiên của tác giả Hạ Điệp. Truyện kể về cuộc sống của một đứa trẻ lang thang bỗng chốc thay đổi khi cậu phát hiện ra mình có những người chị gái vô cùng quyền lực và tài năng. Từ nhỏ đã phải chịu nhiều cay đắng, thiếu thốn, cậu bé không hề hay biết rằng mình có gia đình. Bỗng dưng, bí mật được hé lộ, cậu có tới tám người chị gái, mỗi người đều là một đại nhân vật, được kính nể và tôn trọng.


Chị cả là nữ hoàng của giới thương trường, nắm giữ khối tài sản khổng lồ. Chị hai là quân chủ trong quân đội, sở hữu sức mạnh và uy quyền to lớn. Chị ba là nhà khoa học lỗi lạc, có những đóng góp to lớn cho nhân loại. Chị tư là nhà ngoại giao tài ba, có khả năng giải quyết những vấn đề quốc tế phức tạp. Chị năm là nhà nghệ thuật tài năng, với những tác phẩm nghệ thuật vang danh thế giới. Chị sáu là nhà văn nổi tiếng, với những tác phẩm văn học lay động lòng người.


Chị bảy là vận động viên xuất sắc, đã giành được nhiều huy chương danh giá. Chị út là bác sĩ tài giỏi, cứu sống vô số người bệnh. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh hay 0852.

(Xem thêm)
Truyện Tiên Hiệp hay
1
2
3
5
6
7
8
9
10